Top 10 món trang sức đem lại may mắn cho Nam tuổi Nhâm Ngọ 1942

Có rất nhiều món chọn sức và mỗi loại đều có một ý nghĩa phong thủy riêng của nó. Hãy cùng phong thủy chúng tôi tìm hiểu top 10 món trang sức đem lại may mắn nhất cho nam cung khôn mệnh thổ tuổi Nhâm Ngọ 1942

Vòng Tay Thạch Anh Xanh

Thạch anh xanh mang ý nghĩa về một viên đá của công danh, tài lộc như ý cho nam tuổi Nhâm Ngọ 1942. Người mang viên đá này bên mình thì có được sự thông tuệ, tập trung, phát huy hết mọi khả năng, nhờ vậy mà ngày càng may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi cho tuổi Nhâm Ngọ 1942.

Chuỗi thạch anh tóc xanh Uruguay A+ 16 hạt S6370-4682

Vòng Tay Thạch Anh Đen

Theo các chuyên gia phong thủy, năng lượng của đá thạch anh trắng giúp chủ nhân hóa giải được những vận xui, những điều không may mắn trong cuộc sống cho tuổi Nhâm Ngọ 1942. Thay vào đó, sẽ giúp người đeo tập trung trong công việc, tiêu giảm những stress trong cuộc sống, cân bằng cuộc sống, tập trung nhất trong cuộc sống cho tuổi Nhâm Ngọ 1942. Đặc biệt màu trắng của biến thể đá thạch anh này được cho là gam màu phù hợp nhất với mệnh Kim và mệnh Thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, đặc biệt trong vận may tiền tài.

Chuỗi hắc ngà trơn A+ 8 li S6252

Vòng Tay Ngọc Đá Mắt Mèo

Đeo trang sức đá mắt mèo làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn cho tuổi Nhâm Ngọ 1942.

Vòng tay mắt mèo A+++ 14 li S6387-6573

Vòng Tay Tỳ Hưu

Tác dụng của tỳ hưu đeo tay ngoài xua đuổi tà ma, thu hút và giữ chân tài lộc cho tuổi Nhâm Ngọ 1942 ra thì còn có thêm các tác dụng khác tùy thuộc vào loại đá và màu sắc của tỳ hưu.

Chuỗi tỳ hưu tóc tiên đen S5108

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím

Đá thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất đa số mọi người ưa chuộng. Dây chuyền mặt thạch anh không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài lấp lánh, sang trọng và quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến những lợi ích về sức khỏe cho nam tuổi Nhâm Ngọ 1942 đeo.

Hồ ly thạch anh tím tinh xảo S6343

Mặt đeo cổ Phổ Hiền Bồ Tát Phong Thủy
Đeo đá hộ mệnh có hình tượng Phật bản mệnh tuổi Thìn mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang cho nam tuổi Nhâm Ngọ 1942.

Phật bản mệnh phỉ thúy trung tuổi Ngọ S6507-5

Mặt đây chuyền Tỳ Hưu

Trong phong thủy, trang sức Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho nam tuổi Nhâm Ngọ 1942. Do Tỳ Hưu không có hậu môn, khi ăn của cải vật chất và thì không có nhả ra nên còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp cho nam tuổi Nhâm Ngọ 1942.

Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy S2001-13555

Mặt Dây Chuyền Phật
Mặt dây chuyền phật bà quan âm có công dụng giúp người tuổi Nhâm Ngọ 1942 luôn bình an. Đây là đồ phong thủy được hầu hết mọi người yêu thích và nhất là người lớn tuổi, do lúc về già, bất cứ ai cũng muốn con cháu mình được an bình, họ được sống sum họp bên con cháu. Đeo tượng phật quan an thể hiện lòng tôn trọng với phật rất thích hợp với những ai hay đi chùa cúng bái.

Mặt phật di lặc đá hắc ngà S6494

Ngọc Bội Phật
Ngọc bội có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại may mắn, bình an cho nam tuổi Nhâm Ngọ 1942 đeo. Ngọc rơi, vỡ là dấu hiệu báo điềm chẳng lành. Vì thế người ta rất coi trọng và giữ gìn nó.

Ngọc bội Quan âm phỉ thúy A+ S6419

Nhẫn Phong Thủy

Nhẫn hoa mẫu đơn myanmar được biết đến như biểu tượng của tình yêu được nhiều người tuổi Nhâm Ngọ 1942 biết đến nhất, tượng trưng cho tình yêu nông nàn, đằm thắm, vĩnh cửu, mỗi sắc hồng lại mang một ý nghĩa biểu đạt khác nhau.

Nhẫn mã não xanh ngọc bản túi tiền S6471

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *